Giới Thiệu

Xin chào tất cả các đọc giả của cuocthimyhappiness . Lại là chúng tôi đây một đơn vị tổ chức về sự kiến thời trang lớn nhất việt nam. Và lời đầu tiên chúng tôi muốn xin lỗi toàn thể độc giả trong thời gian website bị tạm dừng.

Lời cảm ơn của cuocthimyhappiness.com

Chắc hẳn các bạn đã biết chúng tôi vào năm 2018 là một đơn tổ chức sự kiện thi viết về đề tài hạnh phúc đúng không ? Và cuộc thi của chúng tôi đã được rất là nhiều người tham gia và ủng hộ trong thời gian đó.

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tổ chức là công ty Phú Quý và đơn vị truyền thông 24h.com.vn đã giúp chúng tôi có một sự kiện thi viết về đề tài thời trang và hạnh phúc gia đình rất là ấn tượng và được nhiều người ủng hộ. Một lần nữa chúng tôi trân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong xuất thời gian quá.

Lời xin lỗi đến toàn thể độc giả của cuocthimyhappiness

Có một lý do mà chúng tôi có bài giới thiệu ngày hôm nay đó chính là việc website bị tạm dừng và bị chuyển hướng sang một website cá độ vi phạm chính sách của đảng và nhân nhân việt nam chúng ta:

  • Vào năm 2019 sau khi tổ chức Cuộc thi viết và ảnh My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc Khám phá Toạ Độ Yêu chúng tôi đã họp ban quản trị lên kế hoạch mới cho tên miền https://cuocthimyhappiness.com/ thì đã có một đơn vị làm việc phi pháp ẩn danh mua lại tên miền này để chuyển hướng về tên miền cá độ bóng đá mang tên ( prowin2888.com )

Việc này nằm ngoài kế hoạch của chúng tôi và chúng tôi đã phải chịu được đến giờ phút này để chính thức có thể mua lại tên miền cuocthimyhappiness.com . Và chúng tôi trân thành xin lỗi tất cả các bạn về lý do xấu này.

cuocthimyhappiness chính thức hoạt động trở lại

Sau khi mua lại tên miền này chúng tôi đã tiếp tục họp ban quản trị để lên kế hoạch mới cho website và chúng tôi chính thức báo với các bạn một tin vui đó chính là việc ( cuocthimyhappiness đã quay trở lại hoạt động )

Lần hoạt động này chúng tôi sẽ không còn có những cuộc thi viết bài nữa nhưng chúng tôi sẽ làm một mảng mà giúp ích cho mọi người trong cuộc sống đó chính là về thời trang. Đây là một hoạt động giúp ích được rất nhiều người trong cuộc sống.

Lần hoạt động lần này chúng tôi sẽ làm mạnh đến các vấn đề về thời trang cũng như hạnh phúc gia đình để bạn có thêm nhiều kiến thức giúp ích cho cuộc sống 🙂

Sứ mệnh của cuocthimyhappiness lần này

Lần trở lại lần này chúng tôi mang một sứ mệnh đó là ” chia sẻ kiến thức về thời trang – hạnh phúc đời sống cho mọi người ” để cuộc sống thêm tươi đẹp. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi đang lần quay trở lại này ! Thân ái

Thông Tin Liên Hệ :

  • Phone
  • Email:
  • Địa Chỉ
5 (100%) 1 vote